Đây mới là người thầy vĩ đại trong mỗi trái tim của chúng em…….

Nhân dịp Ban Giám Hiệu nhà trường có chuyến công tác vào làm việc và kiểm tra tình hình học tập của các em học sinh tại Kiên Giang. Các học sinh đã có một bức tâm thư gửi BGH nhà trường nội dung như sau:

Chúng em cứ nghĩ có thể đến lễ tốt nghiệp vào năm sau mới có thể gặp lại Cô. Nhưng thật bất ngờ và xúc động, hôm nay chúng em lại có dịp gặp lại Cô.Sự xuất hiện của Cô tràn đầy tình yêu thương, giống như những tia nắng mặt trời quý giá làm xua tan cái lạnh lẽo đến sợ hãi của cơn bão số 3 đang hoành hành, nó đã sưởi ấm cỏi lòng của mỗi chúng em – Cô đã đến với chúng em bằng cả tấm lòng của một người thầy, một người mẹ

truyền niềm tin, ý chí để đàn con vững bước tiến lên đài thắng lợi. Cô đến chỉ để thăm là lo lắng chúng em. Tình yêu của cô dài hơn hai nghìn km đến mấy chục nghìn lần.
Đây mới là người thầy vĩ đại trong mỗi trái tim của chúng em…….
Ngày 16-09-2014, vào lúc 00:08, lehuutrac lop <[email protected]>

Sau đây là lời đáp từ của BSCKII: Lê Thị Hồng Hoa Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng nhà trường:

Các em học sinh Lớp Lê Hữu Trác Kiên Giang yêu quý!
Cám ơn tình cảm của các em đã dành cho cô.
Đối với cô đó là trách nhiệm là những việc phải làm không thể thiếu được ở một người thầy và là một nhà Quản lý, cô chỉ muốn truyền “lửa” cho các em – đã làm việc thì phải làm việc hết mình, đã hiến thân cho nghề thì phải thật sự vì nghề.
Hôm nay các cô sẽ đến Bệnh viện để xem các em thực tập ra sao?
Chúc các em có những ngày thực tập và học tập may mắn, vui và gặt hái được nhiều Kết quả tốt đẹp.
Cô Hồng Hoa
Đã gửi từ iPad của tôi